Biến hóa hoàn hảo - show truyền hình thực tế hấp dẫn

23/07/2016 | 13 lượt xem

 

 

Các thành viên ban giám khảo chấm điểm thí sinh trong mỗi đêm thi là Trấn Thành, Hari Won và Chí Tài. Họ sẽ đánh giá tài năng và khả năng bắt chước của thí sinh qua từng màn trình diễn. Điều đặc biệt, trong suốt cuộc thi, các thí sinh sẽ chỉ bắt chước một thần tượng mà họ đã chọn và biểu diễn những bài hát khác nhau trong các giai đoạn sự nghiệp của ca sĩ đó. Các thí sinh còn có thể được song ca với thần tượng ngay trên sân khấu.

 

 

Trấn Thành - Hari Won tình cảm trong hậu trường "Biến hóa hoàn hảo"

Trong Biến hóa hoàn hảo, 21 thí sinh sẽ được chia thành 3 nhóm, lần lượt thể hiện các ca khúc để chinh phục ban giám khảo. Sau 6 tập sẽ có 6 thí sinh bị loại, 15 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tranh tài để chọn ra 4 gương mặt xuất sắc vào vòng chung kết. Trong vòng chung kết, giám khảo sẽ chọn ra 1 thí sinh chiến thắng.

Với Biến hóa hoàn hảo, khán giả sẽ được chứng kiến những màn "mạo danh" các ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Quang Lê, Lam Trường, Khởi My, Noo Phước Thịnh... Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Biến hóa hoàn hảo là MC Đại Nghĩa.

Mời quý vị cùng tiếp tục dõi theo Biến hóa hoàn hảo vào 21h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV.