Idris Elba: Ông Hoàng Tốc Độ trên Discovery

23/07/2016 | 13 lượt xem

Chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới bằng ô tô sẽ bắt đầu từ chính nhà anh ở Hackney tới các đường đua của Mỹ, qua cao nguyên Scotland và cả vùng đồng bằng Bắc Cực của Phần Lan. Trong chuyến hành trình này, anh sẽ tiết lộ tình hình chính trị, xã hội và cả lịch sử chưa được khám phá cùng với những câu chuyện mới nhất về tốc độ từ thời đại cấm của Mỹ đến văn hóa lái xe hiện đại.

 

 

Nhưng đó chưa phải tất cả. Khi nói đến tốc độ, bạn phải lái xe để đạt được nó. Idris sẽ tìm hiểu nghệ thuật Drifting của Nhật Bản - một môn thể thao bắt nguồn từ các cuộc đua xe trái phép, thử lái một siêu xe Nascar của Mỹ và cả lái chiếc xe Ford V8 kiểu cổ điển. Và, dưới sự hướng dẫn của nữ tay đua người Anh Louise Cook, Idris sẽ nâng cao kỹ năng lái xe việt dã của mình, và thử lái chiếc xe Metro 6R4 – chiếc xe địa hình có công suất cực mạnh và đã bị cấm vì quá nguy hiểm.

Sau một câu chuyện chứa đầy sự kiện lịch sử kỳ lạ và đầy bất ngờ, đó là lúc để thắt dây an toàn như Elba làm khi ngồi sau vô lăng.

Phát sóng lúc 21h50 thứ 5 hàng tuần trong tháng 7/2016 trên Discovery (Kênh số 51 trên hệ thống truyền hình cáp, kênh số 83 hệ thống truyền hình số VTVcab). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.